Find us on Facebook Follow us on Twitter Check out our YouTube Channel
  • SUBSCRIBE

  rut ham quan 1

  • Member since June 2019
  • 0 contributed posts
  About rut ham quan 1

  Bí quyết thông nghẹt bồn rửa chén bằng phương pháp thủ công tiết kiệm mà hiệu quả cao

  Khi bồn rửa chén bị tình trạng tắc nghẹt sẽ đem đến rất nhiều khó khăn cho các thành viên trong gia đình. Nó còn là nguyên nhân gây cản trỏ việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày của gia đình bạn. Đây được xem là nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu cho cả nhà vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong nhà của bạn. Do đó, cần phải xử lý như thế nào khi bồn rửa bát nhà bạn bị tắc nghẽn là vấn đề các gia đình cực kỳ quan tâm.

  *** Nhận diện đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://www.pinterest.com/ruthamcaugiarephuloc/

  Nguyên nhân làm tắc bồn rửa chén 

  Rất nhiều người thường cảm thấy khó chịu khi đường rút nước của bồn rửa chén không thể thoát nước hoặc nước thoát rất chậm. Thực tế nguyên nhân gây hiện tượng nghẹt bồn rửa chén do bạn đã quá lâu không vệ sinh đường ông. 

  Nhiêu người vẫn có thói quen tiện tay đổ thức ăn xuống bồn rửa chén, lúc này rác nhỏ sẽ tích tụ làm ống nước bị nghẹt. Hiện tượng tắc đường ống nước bồn rửa gây ra rất nhiều phiền phức vì nơi này chính là địa điểm trú ngụ lý tưởng của rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc trực tiếp gây hại cho sức khỏe. Vì thế, giải pháp lúc này bạn cần giải quyết đó là mau chóng thông nghẹt bồn rửa chén.

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nghẹt chậu rửa chén. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bạn và các thành viên trong gia đình, vô tình làm đổ chất thải sinh hoạt xuống bồn rửa, qua thời gian lâu ngày dẫn đến nghẹt nhất là túi nilon, các loại rẻ rửa chén… Đây đều là những thứ tắc nghẽn dù cho trải qua thời gian dào cũng rất khó có thể phân hủy được, thậm chí không thể phân hủy, gây nghẹt.

  Nguyên nhân gây nghẹt do sinh hoạt hàng ngày khi bạn thực hiện rửa chén, rửa rau để những chất thải sinh hoạt hàng ngày rời xuống đường ống. Trải qua thời gian dài sẽ tích tụ gây nên nghẹt đường ống. Nguyên nhân cũng có thể túi lọc chất thải ở bồn rửa bị hiện tượng hở, bị rách. Do đó, làm những chất thải được đổ trôi xuống đường cống gây sự cố tắc nghẹt. Đối với trường hợp này bạn có thể tự thông nghẹt chậu rửa bằng những thứ đơn giản như sử dụng que cao su mềm, dùng bột thông cống…

  *** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn: https://huthamcaugiare.com/cong-ty-rut-ham-cau-gia-re-tai-quan-1-tphcm-7d.html

  Cách khắc phục tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt nhanh nhất

  Để có thể xử lý thông nghẹt bồn rửa bát bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện nếu bạn chuẩn bị sẵn các dụng cụ pit-tông chuyên dùng để thông ống, như cờ-lê, dây thép, chất tẩy rửa cùng với chất phân hủy dành riêng cho đường ống cùng với một vài vật dụng nhỏ khác.

  Trước khi bạn thực hiện thông nghẹt, bạn hãy nhớ tắt hết vòi nước trong suốt quá trình thông nghẹt. Bạn cần làm sạch miệng ống bằng bàn chải, hãy dọn dẹp bụi bẩn bằng dây thép tiến hành luồn sâu xuống ống dẫn.

  Bạn có thể sử dụng các loại dụng cụ thụt chuyên dung để thông nghẹt bồn rửa chén

  Sử dụng khăn giấy hoặc giẻ lau để nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa và dùng dụng cụ thụt để tiến hành thông nghẹt. Bạn hãy đặt cây thụt trên miệng lỗ thoát nước và tiến hành đẩy thật mạnh nhằm tạo áp lực nước đẩy chất thải trôi xuống. Tiến hành đổ nước vào chậu rửa, nếu như bạn nhận thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây nghẹt lúc này đã được đẩy xuống hết.

  Sử dụng hóa chất tẩy rửa thông nghẹt bồn rửa chén

  Bạn cần cho một ít nước tẩy và chất phân hủy vào vị trí lỗ thoát nước nhằm làm sạch hoàn toàn đường ống. Nếu bồn rửa chén nhà bạn bị tắc thì thường nhiều người sẽ phân vân nên dùng bột thông cống hay dung dịch thông cống. Trước khi quyết định sử dụng các loại bột/dung dịch thông cống này, bạn cần nắm rõ các ưu điểm khi sử dụng hóa chất thông bồn rửa chén.

  + Bạn rất dễ sử dụng vì mọi thao tác sử dụng đã được hướng dẫn rõ ràng.

  + Sử dụng chất tẩy rửa thông tắc bồn rửa chén sẽ tiết kiệm chi phí rẻ hơn so với việc bạn gọi đơn vị thông tắc.

  + Bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa sử dụng định kỳ nhằm phòng ngừa sự cố tắc bồn rửa chén.

  Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy liên hệ với công ty Rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 0967.393.808

  Profile Details
  rut ham quan 1 has not enetered any profile details yet.

  Join our Community!

  Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

  Sign up for our free newsletter
  By signing up you may also receive reader surveys and occasional special offers. We do not sell, rent or trade our email lists. View our Privacy Policy.
  More great sites from Kalmbach Publishing Co.