Find us on Facebook Follow us on Twitter Check out our YouTube Channel
  • SUBSCRIBE

  ruthamcauphuloc

  • Member since April 2019
  • 0 contributed posts
  About ruthamcauphuloc

  Nguyên nhân người Nhật không bao giờ xây dựng nhà vệ sinh chung với nhà tắm

  Hầu hết nhiều gia đình Việt thường ưa chuộng phong cách xây dựng nhà vệ sinh chung với nhà tắm. Nhưng nếu bạn ở Nhật, chúng ta sẽ thấy người Nhật rất ít khi đặt không gian nhà vệ sinh chung với nhà tắm.

  *** Tham khảo cơ sở Hút Bể phốt uy tín tại TPHCM: https://huthamcaugiare.com/

  Lý do người Nhật không thích xây nhà vệ sinh chung với nhà tắm

  Nói tới đất nước hoa anh đào là chúng ta nghĩ ngay một quốc gia có nền văn hóa độc đáo, người dân có tính kỷ luật rất cao, cầu kỳ, kỹ tính. Tính cách này được thể hiện rõ trong mọi mặt cuộc sống và điều đáng nhấn mạnh đó là nó còn thể hiện trong việc xây dựng toilet.

  Khi sang Nhật, chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy nhà vệ sinh và nhà tắm là 2 không gian riêng biệt, tách biệt nhau dù cho ngôi nhà đó hay căn hộ đó có diện tích nhỏ hoặc lớn.

  Nguyên nhân của thói quen thiết kế nhà tắm tách biệt với nhà vệ sinh là do truyền thống văn hóa của người Nhật từ xa xưa còn gìn giữ tới hôm nay.

  Tương tự như người Việt Nam, người Nhật thường xây dựng khu vực nhà vệ sinh xa khu vực trung tâm của ngôi nhà. Ngoài ra, tiêu chí khi xây dựng toilet đó là phải có bố trí cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên, đón gió giúp nhà vệ sinh luôn thông thoáng.

  *** Nhận diện uy tín công ty Rút hầm cầu Phú Lộc

  Khu vực nhà vệ sinh của các gia đình Nhật luôn sạch sẽ

  Ở các toilet nước Nhật, khi sử dụng bạn có thể yên tâm vì nó rất sạch. Vì người Nhật họ rất kỹ tính, do đó sau mỗi lần sử dụng toilet dù là đại tiện hay tiểu tiện họ đều lau dọn nhà vệ sinh sạch sẽ. Với người Nhật, nhà vệ sinh còn đóng vai trò là nơi để thư giản tinh thần sau một ngày lao động và học tập vất vã.

  Do nhà vệ sinh là khu vực bài tiết tập trung nhiều xú uế, có nhiều chất thải ứ đọng bên dưới, còn nhà tắm là nơi đòi hỏi phải sạch sẽ để con người thanh tẩy những dơ bẩn khỏi cơ thể. Chính vì điều này mà người Nhật không bao giờ xây dựng toilet chung với nhà tắm.

  Người Nhật quan niệm khi chúng ta xả nước bồn cầu thì lúc này với lực nước rất mạnh sẽ làm vi khuẩn trong bồn cầu văng tứ tung ra những khu vực khác. Do đó, người Nhật kiêng kỵ lắp nhà vệ sinh và nhà tắm chung với nhau. Những vi khuẩn cư ngụ trong nhà vệ sinh bằng mắt thường đôi khi bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng nhưng nó vẫn có tồn tại trong thực tế. Do đó, khi bạn xả nước bồn cầu, lượng vi khuẩn này sẽ bám vào khăn tắm, hay bất cứ vật dựng nào bạn đặt trong toilet phạm vi 2 mét từ bồn cầu.

  Qua thói quen này của người Nhật trong việc tách biệt không gian nhà tắm và nhà vệ sinh đã phản ánh người Nhật họ rất chú trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe hàng ngày dù cho việc đó là nhỏ nhất ít người quan tâm. Vì vậy, nhiều gia đình Việt nên áp dụng cách thiết kế toilet này để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.

  *** Một số điều cần chú ý khi tìm Dịch Vụ Rút Hầm Cầu uy tín tại Sài Gòn

  Người Nhật họ thường học tập và làm việc trong điều kiện khẩn trương và nghiêm túc. Vì vậy, sau giờ làm việc và học tập vất vã họ thường có cách riêng để thưởng thức cuộc sống, 1 trong số cách đó là họ dành nhiều thời gian trong nhà tắm để thư giản xua tam mọi stress.

  Thói quen xây nhà vệ sinh và nhà tắm tách biệt của người Nhật còn xuất phát từ vấn đề phong thủy. Với người dân xứ phù tang, cách xây dựng này sẽ giúp họ không bị tình trạng cập rập, không ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu suất công việc hàng ngày.

  *** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

  Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

  + Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  + Hotline: 0932.171.262.

  Profile Details
  ruthamcauphuloc has not enetered any profile details yet.

  Join our Community!

  Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

  Sign up for our free newsletter
  By signing up you may also receive reader surveys and occasional special offers. We do not sell, rent or trade our email lists. View our Privacy Policy.
  More great sites from Kalmbach Publishing Co.